Thứ Ba Ngày 5 Tháng 5 Năm 2015

HH Đàm Lưu Ly bất ngờ khoe chồng

(18/12/2010 09:37:46) - Việc HH Áo dài Việt Nam 1995 Đàm Lưu Ly xuất hiện cùng chồng trong một bữa tiệc khiến nhiều người bất ngờ.

Đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1995, Đàm Lưu Ly theo đuổi nghề tiếp viên hàng không và không theo nghệ thuật. Người đẹp cũng chưa bao giờ giới thiệu chồng trên báo chí, kể cả ảnh cưới. Do đó, sự xuất hiện của hai người trong buổi tiệc tại TP HCM vừa qua khiến nhiều người bất ngờ. 
 
Đàm Lưu Ly cùng ông xã dự buổi tiệc sang trọng được tổ chức ở đảo Kim Cương (TP HCM). Tuy không muốn tiết lộ về người chồng của mình, nhưng trong một vài bài báo trước đây, Đàm Lưu Ly đã dành cho ông xã không ít lời khen có cánh như: "Anh ấy vừa là người tình, vừa là người bạn thân và là chồng rất lý tưởng, tính tình thì tuyệt vời. Anh rất nhẹ nhàng, tế nhị, chu đáo chăm lo cho tôi từng tí một trong cuộc sống. Anh thường nói với tôi rằng, anh cám ơn cuộc đời, ba mẹ đã sinh ra em cho anh và ngược lại anh sinh ra là để cho em".
Hai vợ chồng Lưu Ly chụp ảnh cùng chủ nhân của buổi tiệc sang trọng này.
Đàm Lưu Ly năm nay 37 tuổi nhưng ngoại hình của cô tươi trẻ hơn tuổi rất nhiều. Cô khoe sự duyên dáng bên hai người đẹp Vũ Cẩm Nhung và MC Nguyệt Ánh.
Hoa hậu Áo dài 1995 chụp ảnh cùng các người đẹp Nguyễn Thị Huyền, Giáng My và Vũ Cẩm Nhung trên chiếc du thuyền sang trọng.


Theo Ngôi sao


Liên kết hữu ích

Khai mạc DIFC 2015: Bản giao hưởng sắc màu đưa nhịp sóng sông Hàn

Cuộc giao duyên giữa pháo hoa và âm nhạc đã tạo nên những màn trình diễn ấn tượng trong đêm đầu tiên của cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) 2015. Sóng sông Hàn lung linh muôn sắc chảy giữa lòng thành phố xao động lòng người trong đêm hội pháo hoa.

 

 

 

 

    VNTime NEWS - Giấy phép số 05 - GP/TTĐT cấp ngày 7/1/2011

 

     Cố vấn truyền thông : Nhà văn Đặng Vương Hưng

    

   

   
  
       Địa chỉ: Tầng 10, Nhà D, Khách sạn Thể thao HACINCO, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

     

 

Liên hệ Quảng cáo:  09 888 888 73 - Vũ Ngọc.Sơn  ; 016957 19999 - Phạm Thị Lý hoặc www.azmedia.vn