Thứ Bẩy Ngày 25 Tháng 4 Năm 2015

Ảnh cưới của Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

(12/03/2012 11:28:08) - Cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới trong studio trước khi hôn lễ diễn ra hai ngày.

Gần sát ngày cưới, nhưng cả Quách Ngọc Ngoan lẫn Lê Phương đều rất bận rộn, nên không có nhiều thời gian ở bên nhau và chuẩn bị cho hôn lễ. Cách đây ít ngày, Lê Phương mới hoàn tất những cảnh quay cuối cùng của bộ phim truyền hình tại An Giang để quay trở về TP HCM. Còn Quách Ngọc Ngoan, khoảng thời gian này vẫn phải làm nhiều việc như: đóng phim, tập chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”…

Gần sát ngày cưới, nhưng cả Quách Ngọc Ngoan lẫn Lê Phương đều rất bận rộn nên không có nhiều thời gian ở bên nhau và chuẩn bị cho hôn lễ. Cách đây ít ngày, Lê Phương mới hoàn tất những cảnh quay cuối cùng của bộ phim truyền hình tại An Giang để quay trở về TP HCM. Còn Quách Ngọc Ngoan, khoảng thời gian này vẫn phải làm nhiều việc như: đóng phim, tập chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”…Gần sát ngày cưới, nhưng cả Quách Ngọc Ngoan lẫn Lê Phương đều rất bận rộn, nên không có nhiều thời gian ở bên nhau và chuẩn bị cho hôn lễ. Cách đây ít ngày, Lê Phương mới hoàn tất những cảnh quay cuối cùng của bộ phim truyền hình tại An Giang để quay trở về TP HCM. Còn Quách Ngọc Ngoan, khoảng thời gian này vẫn phải làm nhiều việc song song như: đóng phim, tập chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”…

Cặp đôi có mối quan hệ thân thiết với nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng và chuyên gia trang điểm Tấn Hòa, nên đến tận ngày 10/3 họ mới nhờ hai người anh thân thiết sắp xếp thời gian để thực hiện bộ ảnh cưới ngay trong studio. Hôm nay, 12/3, đám cưới của cặp đôi diễn viên nổi tiếng sẽ diễn ra tại Trà Vinh - quê hương của cô dâu.Quách Ngọc Ngoan là gương mặt được chú ý từ những bộ phim như: “Cuộc chiến hoa hồng”, “Long thành cầm giả ca”… nhưng phải đến cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” tên tuổi của anh mới thực sự nổi lên, với lợi thế là ngoại hình bắt mắt và giọng hát ngọt ngào.

Quách Ngọc Ngoan là gương mặt được chú ý từ những bộ phim như: “Cuộc chiến hoa hồng”, “Long thành cầm giả ca”… nhưng phải đến cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” tên tuổi của anh mới thực sự nổi lên, với lợi thế là ngoại hình bắt mắt và giọng hát ngọt ngào.Cả Quách Ngọc Ngoan lẫn Lê Phương đều có mối quan hệ thân thiết với nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng và chuyên gia trang điểm Tấn Hòa, nên đến tận ngày 10/3 họ mới nhờ hai người anh thân thiết sắp xếp thời gian để thực hiện bộ ảnh cưới ngay trong studio. Hôm nay, 12/3, đám cưới của cặp đôi diễn viên nổi tiếng sẽ diễn ra tại Trà Vinh – quê hương của cô dâu.

Trong khi đó, Lê Phương tuy không phải là cái tên đình đám trên báo chí, nhưng lại rất quen thuộc với những người yêu thích phim truyền hình trên kênh HTV, bởi hình ảnh của cô gần như xuất hiện liên tục vào giờ vàng phim Việt. Lê Phương có lối sống khá khép kín, nên cũng không nhiều người biết cô chơi rất thân với Ngân Khánh, Nam Cường…Quách Ngọc Ngoan là gương mặt được chú ý từ những bộ phim như: “Cuộc chiến hoa hồng”, “Long thành cầm giả ca”… nhưng phải đến cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” tên tuổi của anh mới thực sự nổi lên, với lợi thế là ngoại hình bắt mắt và giọng hát ngọt ngào.

Cặp tân lang, tân nương chỉ mới vừa công bố chính thức chuyện cưới hỏi hơn một tuần trước. Chỉ trước đó vài ngày, thông tin về lễ cưới của họ gần như trở thành một scandal lớn được nhiều khán giả quan tâm. Lý do là vì trong khi Lê Phương vui mừng thông báo sắp có đám cưới diễn ra, thì Quách Ngọc Ngoan lại ra sức phủ nhận.Trong khi đó, Lê Phương tuy không phải là cái tên đình đám trên báo chí, nhưng lại rất quen thuộc với những người yêu thích phim truyền hình trên kênh HTV, bởi hình ảnh của cô gần như xuất hiện liên tục vào giờ vàng phim Việt. Lê Phương có lối sống khá khép kín, nên cũng không nhiều người biết cô chơi rất thân với Ngân Khánh, Nam Cường…

Cuối cùng, cặp đôi đã cùng lên báo để trả lời phỏng vấn và khẳng định, tất cả chỉ là “tai nạn truyền thông”. Do không khéo léo trong cách trả lời, nên họ vô tình gây nên sự hiểu lầm về việc tổ chức đám cưới của mình. Hôm nay, đám cưới của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương sẽ được tổ chức hoành tráng với hai buổi tiệc vào lúc 11h và 17h.

Hàn Quốc Việt/Theo Ngôi sao
Ảnh: Lý Võ Phú HưngLiên kết hữu ích

Tuyển tập "Những lá thư thời chiến Việt Nam"- Quà tặng vô cùng ý nghĩa nhân ngày 30-4

Sáng ngày 22/ 4/2015, Nhà xuất bản Công an Nhân tổ chức buổi Gặp mặt Báo chí với các Nhà văn, giới thiệu tuyển tập ” Những lá thư thời chiến Việt Nam” do Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng biên soạn. Tuyển tập NHỮNG LÁ THƯ THỜI CHIẾN VIỆT NAM là công trình được hoàn thành trong 10 năm (2005 – 2015); một trong những Tác phẩm được tìm đọc nhiều nhất của Nhà văn Đặng Vương Hưng.

 

Carnaval Hạ Long 2015 lùi ngày khai mạc

Theo kế hoạch ban đầu Carnaval Hạ Long năm nay được tổ chức vào dịp lễ 30/4 nhưng sau đó đã được hoãn lại. Tỉnh Quảng Ninh đã chính thức ấn định ngày 8/5 tới sẽ chính thức diễn ra lễ khai mạc lễ hội được du khách mong đợi này.

 

 

 

 

    VNTime NEWS - Giấy phép số 05 - GP/TTĐT cấp ngày 7/1/2011

 

     Cố vấn truyền thông : Nhà văn Đặng Vương Hưng

    

   

       Địa chỉ: Tầng 10, Nhà D, Khách sạn Thể thao HACINCO, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

     

 

Liên hệ Quảng cáo:  09 888 888 73 - Vũ Ngọc.Sơn  ; 016957 19999 - Phạm Thị Lý hoặc www.azmedia.vn