Thứ Hai Ngày 4 Tháng 5 Năm 2015

Sốc với cảnh khỏa thân của hoa hậu Hà Kiều Anh

(22/03/2011 09:31:54) - Cư dân mạng xôn xao vì một clip cảnh nóng được cho là cảnh diễn của Hoa hậu Hà Kiều Anh trong một bộ phim. Trong clip này, Hà Kiều Anh xuất hiện ở trạng thái khỏa thân hoàn toàn, không một mảnh vải che thân.

>> Hà Kiều Anh: Tôi chưa làm gì sai trái với danh hiệu Hoa hậu

Đoạn clip này dài khoảng hơn 7 phút ghi lại một đoạn trích trong một bộ phim do Hoa hậu Hà Kiều Anh tham gia diễn xuất. Trong phân đoạn này, hoa hậu Hà Kiều Anh đóng vai một cô sinh viên nghèo không có tiền để đóng học phí nên đã chịu “hiến thân” làm người mẫu khỏa thân cho một hoa sỹ (diễn viên Lê Tuấn Anh thủ vai) phác họa chân dung để kiếm tiền ăn học. Hơn 1 tháng gắn bó cùng nhau để thực hiện bức tranh này, dần dần cô sinh viên nghèo này đã đem lòng yêu anh chàng họa sỹ từ lúc nào không hay.


Hoa hậu Hà Kiều Anh là hoa hậu đăng quang khi còn ở độ tuổi trẻ nhất trong các hoa hậu Việt Nam, 19 năm đăng quang đến nay cô đã trải qua hai cuộc hôn nhân, và cô chia sẻ cô cảm thấy rất hài lòng với cuộc hôn nhân thứ 2 này.

Được biết, bộ phim này được quay trước khi hoa hậu Hà Kiều Anh đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam năm 1992.


 


Hải Minh/vnmedia

 

 
 


Liên kết hữu ích

Khai mạc DIFC 2015: Bản giao hưởng sắc màu đưa nhịp sóng sông Hàn

Cuộc giao duyên giữa pháo hoa và âm nhạc đã tạo nên những màn trình diễn ấn tượng trong đêm đầu tiên của cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) 2015. Sóng sông Hàn lung linh muôn sắc chảy giữa lòng thành phố xao động lòng người trong đêm hội pháo hoa.

 

 

 

 

    VNTime NEWS - Giấy phép số 05 - GP/TTĐT cấp ngày 7/1/2011

 

     Cố vấn truyền thông : Nhà văn Đặng Vương Hưng

    

   

       Địa chỉ: Tầng 10, Nhà D, Khách sạn Thể thao HACINCO, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

     

 

Liên hệ Quảng cáo:  09 888 888 73 - Vũ Ngọc.Sơn  ; 016957 19999 - Phạm Thị Lý hoặc www.azmedia.vn